CMS modules by everest poker.
Print

 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY PHÁP LUẬT CHO PHẠM NHÂN TẠI TRAI GIAM AN PHƯỚC (08,09/05/2014)
------------
Khởi động cho chuỗi hoạt động tuyên truyền và giảng dạy pháp luật cho tù nhân năm nay, chương trình tuyên truyền và giảng dạy pháp luật tại trại An Phước, Bình Dương đã chính thức được thực hiện.

Ngay từ chiều ngày 08/05, các giảng viên trường đại học Luật TP.HCM cùng các bạn thành viên của CLB THPL đã có mặt tại trại giam để chuẩn bị cho lớp học diễn ra vào sáng ngày hôm sau- 09/05 lúc 7h30. 

Với sự tham gia của 88 đối tượng giảng dạy là tù nhân chưa thành niên_ đối tượng đặc biệt_ chưa có những nhận thức đầy đủ và rất cần những kiến thức cơ bản về pháp luật, nội dung chương trình được các giảng viên cùng các thành viên CLB THPL xây dựng một cách đơn giản, dễ hiểu và phù hợp nhất cho học viên, gồm có: phần bài giảng về nguồn gốc nhà nước, quyền và nghĩa vụ công dân, xóa án tích, luật hôn nhân gia đình, phòng chống bạo lực gia đình và hoạt động tư vấn miễn phí cho phạm nhân. 

Nhờ sự tham gia tích cực của các phạm nhân cũng như sự giúp đỡ tận tình của các cán bộ trại giam, chương trình giảng dạy đã diễn ra thành công tốt đẹp, kết thúc lúc 11h cùng ngày. Đây được xem là mở đầu tốt đẹp cho chuỗi chương trình này trong năm nay. 

Sự thành công này đến từ sự nhiệt tâm của các giảng viên yêu nghề và các thành viên năng động, tích cực CLE. Hi vọng ngọn lửa nhiệt huyết đó sẽ tiếp tục cháy và thắp sáng các hoạt động tiếp theo của CLB Thực hành pháp luật trường ĐH luật tp HCM trong thời gian tới!

-CLE HCMULAW-


 

 

 


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Monday the 25th.