CMS modules by everest poker.
Print

 

 

 

[TRẠI GIAM NGÀY 21/6]
Vào ngày 21/6 vừa qua, Câu Lạc Bộ Thực hành Pháp luật đã thực hiện một chương trình giảng dạy và tư vấn pháp luật tại trại giam Bố Lá tỉnh Bình Dương. Dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực của các bạn thành viên tham gia cùng sự giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình của Thầy Dương Hoán, chương trình đã diễn ra thành công. 


Chương trình giảng dạy có các nội dung về: Nhà nước, quyền nghĩa vụ của công dân, hôn nhân gia đình và các vấn đề về sở hữu tài sản, xóa án tích, hộ khẩu và chứng minh nhân dân.Ngoài ra, chương trình còn có thêm sự tham gia của Hội LHTNVN tp. HCM. Số lương học viên tham gia là 70 phạm nhân. Chương trình đã nhận được những ý kiến phản hồi rất tích cực từ phạm nhân cũng như từ giám thị trại giam. 


Chuyến hành trình tuy chỉ kéo dài trong vòng một ngày nhưng đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho mỗi thành viên khi tham gia chương trình này.


Chiếc xe mang tên "hành trình của niếm tin" với những chiếc áo xanh đã lăn bánh di chuyển về lại trường an toàn vào lúc 18h cùng ngày. Hành trình kết thúc không chỉ có những giọt mồ hôi mà để lại nhiều hơn hết là những nụ cười hạnh phúc với một chuyến đi đầy ý nghĩa. 

 

-CLE HCMULAW-

 

 

 


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Monday the 25th.