CMS modules by everest poker.
Print

 

 

 

CÂU LẠC BỘ CLE THAM GIA KHÓA HỌC "ĐẠO ĐỨC NGHỀ LUẬT" CỦA TỔ CHỨC QUỐC TẾ.
------------
Thứ 3, 15/04/2014 vừa qua, Thầy Dương Hoán – Phó Giám đốc 
TT. Tư vấn Pháp luật và Đào tạo ngắn hạn cùng 4 bạn sinh viên từ CLB Thực hành Pháp Luật (CLE) của trường Đại học Luật TP.HCM đã được mời đến tham gia khóa học với chuyên đề “Đạo đức nghề luật, Pro Bono, Tiếp cận Công lý và trách nhiệm nghề nghiệp”. Đây là khóa học nằm trong chuỗi dự án phát triển được tổ chức bởi Tổ chức Tài trợ quốc tế. Khóa học đã được thực hiện tại trường Đại học Kinh Tế - Luật TP.HCM với sự tham gia của hơn 30 bạn sinh viên cùng với một số giảng viên luật đến từ một số trường Đại học có đào tạo ngành luật tại TP.HCM.

Với sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của 4 luật sư nước ngoài đến từ các công ty luật nổi tiếng như DLA PIPER và IRISH RULE OF LAW, các sinh viên luật đã hiểu nhiều hơn về đạo đức và trách nhiệm của bản thân nói riêng và trách nhiệm của người “học luật và làm luật” đối với cuộc sống này nói chung. 

Ngoài ra, đây còn là cơ hội quý giá để các sinh viên có thể trao đổi những thắc mắc, khó khăn của mình trong việc tiếp cận nghề luật cũng như những hoạt động Pro Bono – hoạt động “thiện nguyện” cho cộng đồng. Thêm vào đó, các sinh viên còn nhận được sự chia sẻ kinh nghiệm làm nghề vô cùng quý giá đến từ các chuyên gia nước ngoài.

Đây thực sự là trải nghiệm vô cùng quý báu cho các thành viên CLE – HCMUALAW, hy vọng trong thời gian tới, những nội dung bổ ích và thiết thực này sẽ được mở rộng thêm cho tất cả sinh viên luật- những người đang và sẽ theo đuổi ước mơ “học luật và làm luật” 

-CLE HCMULAW-

 

 

 


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Monday the 25th.