CMS modules by everest poker.

Print

Từ ngày 18 -20/11/2015, Trung tâm Đào tạo ngắn hạn trường ĐH Luật TPHCM đã phối hợp cùng Phòng Tổ chức cán bộ, Sở Nội vụ tỉnh Đồng Nai tổ chức Khóa tập huấn “NÂNG CAO NĂNG LỰC, KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO, QUẢN LÝ CHO ĐỘI NGŨ CÁN BỘ NỮ”.

50

Tham gia lớp học gồm 88 chị em học viên là các cán bộ nữ đương nhiệm, các cán bộ quy hoạch từ phó, trưởng phòng và tương đương, thuộc các cơ quan Đảng, Đoàn thể, các Sở, ngành, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, trong đó có75% các chị đang là CB quản lý, 25% trong danh sách quy hoạch cán bộ chủ chốt, có trình độ chuyên môn từ cử nhân, kỹ sư đến thạc sỹ thuộc các chuyên ngành đào tạo trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt 25 % các chị có trình độ cao cấp về chính trị, còn lại là các chị em đang theo học hoặc có trình độ sơ và trung cấp, cử nhân chính trị thuộc 11 địa bàn tỉnh.

51

           Khóa học diễn ra trong 3 ngày với 3 chuyên đề cốt lõi vá thiết thực dành cho cán bộ quản lý và lãnh đạo nữ:

  1. Bình đẳng giới trong các lĩnh vực gia đình, công việc và ngoài xã hội; Các nội dung chính của “Bình đẳng giới”; Các yếu tố tác động trong việc thực hiện bình đẳng giới
  2. Các kỹ năng: Lãnh đạo, quản lý, thuyết trình, giao tiếp, tổ chức điều hành cuộc họp,, tham mưu dành cho nữa cán bộ lãnh đạo, quản lý
  3. Nhận diện về “Công việc” và “Gia đình”; Các kỹ năng cần thiết nhằm cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình hướng đến việc làm bền vững của phụ nữ nói chung và cán bộ lãnh đạo, quản lý nói riêng.

Tham gia giảng dạy gồm các giảng viên của trường Đại học Luật TPHCM và giảng viên của trường Học viện chính trị Khu vực II. Các chị em học viên hội đủ điều kiện đã được nhận chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn cho Trường ĐH Luật TPHCM cấp vào cuối khóa học.

52 


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Sunday the 18th.