CMS modules by everest poker.

Print

16-10-2015- Trung tâm TVPL & ĐTNH tổ chức bế giảng lớp Soạn thảo, giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế cho Tổng CT điện lực MN

Gần 100 học viên ở các vị trí chuyên viên, quản lý cấp trung và lãnh đạo các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam đã trải qua hai ngày học tập (14,16/10/2015) với 02 chuyên đề: Chuyên đề đàm phán và Chuyên đề Hợp đồng Thương mại quốc tế tại Trường Đại học Luật TP. HCM.

tt9

Học viên tham dự khóa học nhận chứng chỉ

Năm 2015, Trung tâm TVPL & ĐTNH đã từng bước đổi mới từ phương thức đào tạo tại doanh nghiệp sang phương thức đào tạo tại Trường cho các đối tác.

Việc tổ chức đào tạo cho doanh nghiệp tại trường giúp phát huy thế mạnh của trường về cơ sở vật chất, hệ thống giảng đường, học viên có cơ hội được tiếp cận một cách toàn diện các văn bản pháp luật trong các lĩnh vực cũng như các tài liệu nghiên cứu khác tại Trung tâm Học liệu, Trung tâm Thông tin thư viện của trường, đồng thời tạo niềm tin cho khách hàng về một môi trường đào tạo thực sự chất lượng đối với các luật gia, luật sư và đội ngũ cán bộ pháp chế trong tương lai.

(Bài và ảnh: Trung tâm TVPL & ĐTNH)


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Friday the 20th.