CMS modules by everest poker.

Print

16-10-2015- Trung tâm Tư vấn PL & Đào tạo ngắn hạn tổ chức tọa đàm triển khai Dự án "Đánh giá nhu cầu tư vấn pháp lý và thực hiện hỗ trợ pháp lý cộng đồng"

Ngày 15 tháng 10 năm 2015, Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi tọa đàm triển khai Dự án “Đánh giá nhu cầu tư vấn pháp lý và thực hiện hỗ trợ pháp lý cộng đồng” tại phòng A905, Trường Đại học Luật TP.HCM, trụ sở Nguyễn Tất Thành. Đây là Dự án do tổ chức UNDP tài trợ nhằm tăng cường rèn luyện kỹ năng thực hành pháp luật cho sinh viên chuyên ngành Luật đồng thời thực hiện việc hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng. Tham dự buổi tọa đàm gồm có PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu Trưởng, Giám đốc Trung tâm TVPL&ĐTNH, đại diện tổ chức UNDP Việt Nam, các giảng viên, luật sư và 20 sinh viên tham gia Dự án. Buổi tọa đàm do Phó hiệu trưởng Bùi Xuân Hải và Phó giám đốc Trung tâm - ThS. Dương Hoán chủ trì.

tt8

Sau phần phát biểu khai mạc của PGS.TS Bùi Xuân Hải và phần giới thiệu những nội dung chi tiết về Dự án của Trung tâm, các đại biểu đã cùng nhau thảo luận và đề xuất ý kiến nhằm hoàn thiện nội dung và cách thức thực hiện các hoạt động trong khuôn khổ của Dự án một cách tốt nhất, đồng thời trao đổi và giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của sinh viên.

Trong phiên buổi chiều, nội dung tọa đàm tập trung vào việc tập huấn cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong quá trình tham gia Dự án. Trong phần này, sinh viên tham gia Dự án được các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng để có thể tiếp xúc và hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng một cách hiệu quả nhất. Với những nội dung phong phú và phương thức tập huấn sinh động, sinh viên bước đầu đã có được những chuẩn bị cơ bản để sẵn sàng cho việc thực hiện các hoạt động rèn luyện và hỗ trợ pháp lý cho cộng đồng một cách tốt nhất trong thời gian tới.

Chương trình Tọa đàm kết thúc tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày.

                       (Bài: Trung tâm TVPL & ĐTNH)


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Friday the 20th.