CMS modules by everest poker.

Print

15-09-2015- Trung tâm TVPL & Đào tạo ngắn hạn mở khóa mới ở Tổng công ty Điện lực MN

Nhằm tiếp tục thực hiện các hợp đồng về bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho Tổng công ty Điện lực miền Nam, Trung tâm Tư vấn PL và đào tạo ngắn hạn Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức khai giảng khóa “Bồi dưỡng kiến thức pháp luật và công tác pháp chế trong Doanh nghiệp. Đây là hợp đồng đào tạo thứ 3 trong năm 2015, diễn ra từ ngày 14/9 – 25/9.

tt6

Lễ khai giảng khóa học

Tham dự khóa bồi dưỡng gồm hơn 100 học viên ở các vị trí chuyên viên, quản lý cấp trung và lãnh đạo các đơn vị thuộc Tổng công ty Điện lực miền Nam và các đơn vị thành viên, có trình độ chuyên môn từ bậc cao đẳng, trung cấp, kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ thuộc các chuyên ngành đào tạo về điện lực, kinh tế, luật, tài chính, kế toán, quản trị KD… thuộc 14 đơn vị tỉnh, thành

Các học viên sẽ được bồi dưỡng kiến thức cơ bản về nhà nước và pháp luật, một số vấn đề về công pháp quốc tế, về pháp luật doanh nghiệp và đầu tư, pháp luật sở hữu trí tuệ, pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện, đấu thầu trong hoạt động kinh doanh của công ty, công tác tư vấn pháp luật và góp ý xây dựng quy chế, thẩm định các quy chế quản lý nội bộ doanh nghiệp. Khóa học sẽ kết thúc vào ngày 25/09/2015.


Copyright © 2013 TRUNG TÂM TƯ VẤN PHÁP LUẬT VÀ ĐÀO TẠO NGẮN HẠN. All rights reserved. 

Địa chỉ: 02-04 Nguyễn Tất Thành, P. 12, Q. 4, TP. Hồ Chí Minh
Friday the 20th.